KHÁCH HÀNG - BAO TIN SOFTWARE

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

BAO TIN SOFTWARE & AUTOMATION là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, phần mềm, hệ thống tự động hoá ứng dụng quản lý cho nhà máy sợi, dệt, nhuộm vải thông dụng nhất hiện nay, hiện sản phẩm chúng tôi đang được ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN NI VIỆT ỨNG DỤNG HỆ THỐNG CÂN CHẤT LỎNG TỰ ĐỘNG TRONG VIỆC PHA CHẾ THUỐC PHÂN BÓN

Công ty cổ phần Ni Việt tuy thuộc ngành công nghiệp nhưng sản phẩm làm ra và sứ mệnh hướng đến sự phát triển mãnh liệt của nền nông nghiệp nước nhà – Phát triển một ngành hoá chất phân bón thân thiện với môi trường và vì sức khoẻ con người. Bản chất về lợi ích của người công nhân và người nông dân là một, vì sự nghiệp phát triển của Ni việt là phục vụ nông dân, nông nghiệp, nông thôn nên quy trình sản xuất cũng tuân thủ chuẩn xác từ “mi-li-gram”.

XEM TIẾP

SẢN XUẤT KHẨU TRANG TRỞ THÀNH SÂN CHƠI MỚI CHO NGÀNH DỆT MAY

Trong những năm qua, dệt may là một ngành công nghiệp quan trọng của Việt Nam, hiện đang đứng thứ hai về kim ngạch xuất khẩu, chỉ sau nhóm hàng điện thoại. Tuy nhiên, khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra, ngành dệt may đã phải đối mặt với “cú sốc kép” bởi các doanh nghiệp (DN) dệt may Việt Nam vừa bị đứt nguồn cung nguyên liệu, chủ yếu là vải, từ Trung Quốc; thị trường mua sắm tại châu Âu, Mỹ gần như bị đóng băng, các khách hàng liên tiếp đề nghị giãn, hoãn hoặc hủy đơn hàng.

XEM TIẾP

CÔNG TY PHÚ THUẬN HƯNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ ÁP DỤNG HỆ THỐNG CÂN TỰ ĐỘNG

Đã thành lập hơn 11 năm với những thành tích đáng kể trong lĩnh vực sản xuất sợi. Công ty TNHH Phú Thuận Hưng hiện nay trở thành nguồn cung ứng sợi uy tín cho cả trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội, công ty TNHH Phú Thuận Hưng đã đầu tư trang thiết bị tự động hóa quy trình sản xuất. Đồng thời, việc áp dụng hệ thống cân tự động đã giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả bất ngờ.

XEM TIẾP

QUẢN LÝ CỬA HÀNG VẢI ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ CAO CÙNG NHAU CHIA SẼ

Phần mềm quản lí cửa hàng vải của BAO TIN SOFTWARE giúp cho người quản lý nắm bắt lượng hàng bán ra và theo dõi công nợ khách hàng. Hệ thống phần mềm hỗ trợ kết nói thiết bị “quét mã vạch, cân điện tử, máy in”  giúp cho người dùng thao tác đơn giản và chính xác.

XEM TIẾP

CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM HƯNG PHÁT ĐẠT TỰ ĐỘNG HOÁ TOÀN BỘ QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG BẰNG VIỆC ỨNG DỤNG PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG

Ngày nay, việc chuyên môn hoá môi trường sản xuất đã không còn là khái niệm mới mẻ đối với những công ty đang trên đà phát triển như Hưng Phát Đạt. Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như nhanh nhạy trong việc dõi theo xu hướng của ngành, công ty Hưng Phát Đạt đã đầu tư mạnh mẽ vào việc chuyên môn hoá toàn bộ quy trình sản xuất và quản lý, qua đó đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giai đoạn phát triển nhanh chóng hiện nay…

XEM TIẾP

SONG THỦY H.K TIÊN PHONG ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN LÝ

Là một trong những đơn vị chịu khó đầu tư và phát triển nguồn nhân lực theo hướng đi riêng, không rập khuôn và hoàn toàn chủ động tìm kiếm phương thức điều hành mới bằng việc áp dụng phần mềm quản lý trong hoạt động tổ chức, Công ty Song Thủy HK cho thấy vai trò tiên phong trong việc đổi mới tư tưởng phát triển trong ngành Dệt – Nhuộm.

XEM TIẾP

“PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ NHÀ MÁY NHUỘM” CỦA BAO TIN SOFTWARE HỮU ÍCH NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP DỆT NHUỘM?

Ngày càng nhiều những phần mềm quản lý ngành Dệt Nhuộm với hiệu quả cao được tung ra thị trường để bắt kịp xu thế của thời đại. BAOTIN SOFTWARE với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển các giải pháp phần mềm tân tiến chuyên dụng trong lĩnh vực Dệt Nhuộm đã tạo dựng được danh tiếng riêng cho chuỗi sản phẩm của mình. Trong đó, nổi trội nhất chính là “Phần mềm quản lý tổng thể cho nhà máy nhuộm”, với những chức năng phù hợp và đầy đủ các hoạt động của hầu hết mọi xưởng nhuộm trên cả nước.

XEM TIẾP

TƯ VẤN – PHÁT TRIỂN – NÂNG CẤP HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP SỢI DỆT NHUỘM

Khi sự đòi hỏi về công nghệ hóa trong mọi hoạt động của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn, nhằm tăng tối đa hiệu quả sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, thì việc tìm kiếm và chuyển giao ý tưởng phát triển quản lý một phần hay toàn bộ hệ thống cho một đội ngũ chuyên nghiệp về phần mềm, đạt chất lượng cao, đủ khả năng đáp ứng giải quyết các vấn đề như Tư vấn – Phát triển – Nâng cấp phần mềm quản lý, trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp dù đã đi vào hoạt động lâu năm.

XEM TIẾP

CÁCH MẠNG 4.0 CƠ HỘI LỚN CHO NGÀNH DỆT MAY

Với các ưu điểm về tự động hóa, IoT (Internet kết nối vạn vật), Big Data (Dữ liệu lớn), AI (Trí tuệ nhân tạo)… cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang tạo ra những thách thức và cơ hội lớn cho ngành Dệt may – ngành có tỷ lệ cao về số nhân công lao động.

XEM TIẾP

“PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ NHÀ MÁY NHUỘM” VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – KỲ 1: TÌM HIỂU VAI TRÒ CỦA “PHẦN MỀM QUẢN LÝ MỘC”

Như chúng ta đã biết, “Phần mềm quản lý mộc” là một phần trong hệ thống “Phần mềm quản lý tổng thể nhà máy nhuộm” do BAO TIN SOFTWARE phát triển. Vậy vai trò của “Phần mềm quản lý mộc” trong quá trình sản xuất của nhà máy nhuộm tại các doanh nghiệp Dệt – Nhuộm được trình bày cụ thể  như thế nào trong phiên bản mới nhất của phần mềm này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tõ hơn qua bài viết sau.

XEM TIẾP

CÔNG TY THIÊN PHÚ THỊNH NÂNG CẤP QUY TRÌNH SẢN XUẤT & ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG HOÁ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất thương mại, công ty TNHH Thiên Phú Thịnh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàn thiện T / C, Cotton SJ, Cotton spandex, Cvc, Visco,…cũng như hàng hoá trong nước và xuất khẩu. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến thị trường, công ty TNHH Thiên Phú Thịnh đã không ngừng cố gắng đổi mới công nghệ, nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực sản xuất cụ thể với việc NÂNG CẤP QUY TRÌNH SẢN XUẤT & ỨNG DỤNG TỰ ĐỘNG HOÁ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

XEM TIẾP

CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM NHẬT NAM ĐÃ ỨNG DỤNG ĐỒNG THỜI CÁC GÓI PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ MÁY NHUỘM VÀ NHÀ MÁY DỆT NHƯ THẾ NÀO TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT?

Nền công nghiệp Dệt may của Việt Nam hiện đang cam kết gia tăng nguồn cung nguyên liệu thô cho các nhà sản xuất hàng may mặc trong và ngoài nước. Trong đó, Công ty TNHH Nhật Nam chính là đơn vị xuất khẩu vải thô đứng thứ 2 trong cả nước. Để đạt được vị trí như vậy, công ty Nhật Nam đã sở hữu bí quyết nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

XEM TIẾP

DOANH NGHIỆP TRẺ ỨNG DỤNG CNTT VÀO QUY TRÌNH QUẢN LÝ SẢN XUẤT NHÀ MÁY NHUỘM & ĐỊNH HÌNH

Ứng dụng và đổi mới công nghệ là nhiệm vụ và mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp nhằm tồn tại một cách bền vững, cũng như phát triển vươn xa tầm Thế giới. Đặc biệt trong ngành sản xuất dệt nhuộm thì quá trình đổi mới công nghệ đều cần xây dựng một chiến lược cùng quy trình công nghệ cao, một cách cụ thể và rõ ràng, trong đó ứng dụng gói phần mềm quản lý mộc và hoá chất để kiểm soát hàng hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm là cực kỳ quan trọng.

XEM TIẾP

CÔNG TY SƠN TIÊN LIÊN KẾT THÀNH CÔNG HAI NHÀ MÁY BẰNG ỨNG DỤNG PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG

Những năm qua, ngành dệt may nước ta đã phát triển ra thế giới với những sản phẩm chất lượng với nhiều tín hiệu đáng mừng. Để duy trì được điều đó, các doanh nghiệp dệt may trong nước cần có những nguồn cung uy tín và lớn mạnh, đủ sức đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường. Đó cũng là điều mà công ty TNHH Dệt Nhuộm Sơn Tiên đạt được trong suốt hơn hai mươi năm hình thành và phát triển với hai nhà máy dệt nhuộm hoạt động liên tục và đồng nhất.

XEM TIẾP

CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM TÂN ĐỨC KHANH – CHUYÊN NGHIỆP TRONG MÔ HÌNH QUẢN LÝ

Công ty TNHH Dệt Nhuộm Tân Đức Khanh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam, đồng thời cũng là doanh nghiệp vinh dự được tín nhiệm trên khắp thế giới bởi chất lượng các sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường. Bằng việc triển khai áp dụng phần mềm quản lý chuyên dụng, Tân Đức Khanh đã vận hành tốt nhất dây chuyền sản xuất khép kín của mình, đồng thời cho thấy tiềm năng phát triển chuyên nghiệp hơn nữa trong tương lai.

XEM TIẾP

ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH QUY TRÌNH QUẢN LÝ HÀNG HÓA BẰNG VIỆC ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ MÁY NHUỘM TẠI CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM XUÂN HƯƠNG

Đối với các doanh nghiệp trong ngành dệt nhuộm nói chung, việc thay đổi mô hình quản lý từ truyền thống sang ứng dụng các phần mềm chuyên dụng đã và đang ngày càng phổ biến bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Không nằm ngoài xu thế đó, công ty TNHH dệt nhuộm Xuân Hương đã tổ chức đẩy mạnh cải cách quy trình quản lý hàng hóa bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý nhuộm của Bảo Tín Software vào hệ thống làm việc của mình và đã ghi nhận được những hiệu quả tích cực từ sự thay đổi này.

XEM TIẾP

“PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ NHÀ MÁY NHUỘM” VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – KỲ 1: TÌM HIỂU VAI TRÒ CỦA “PHẦN MỀM QUẢN LÝ MỘC”

Như chúng ta đã biết, “Phần mềm quản lý mộc” là một phần trong hệ thống “Phần mềm quản lý tổng thể nhà máy nhuộm” do BAOTIN SOFTWARE phát triển. Vậy vai trò của “Phần mềm quản lý mộc” trong quá trình sản xuất của nhà máy nhuộm tại các doanh nghiệp Dệt – Nhuộm được trình bày cụ thể như thế nào trong phiên bản mới nhất của phần mềm này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tõ hơn qua bài viết sau.

XEM TIẾP

“PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ NHÀ MÁY NHUỘM” VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – KỲ 2: TÌM HIỂU VAI TRÒ CỦA “PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÓA CHẤT”

Tiếp nối kỳ trước, chúng tôi xin giới thiệu về vai trò tiếp theo của “Phần mềm quản lý tổng thể nhà máy nhuộm” bên cạnh “Phần mềm quản lý mộc”, đó là “Phần mềm quản lý hóa chất”. Nói đến vấn đề sử dụng hóa chất trong các doanh nghiệp Dệt – Nhuộm, hẳn là các bộ phận quản lý hết sức lưu tâm đến giai đoạn này, bởi đây chính là quá trình quyết định chất lượng của thành phẩm.

XEM TIẾP