Khách hàng, Triển khai

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ MÁY NHUỘM, DOANH NGHIỆP TRIỆU TÀI MỤC TIÊU DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP SẢN PHẨM DỆT KIM TRONG & NGOÀI NƯỚC

Công ty TNHH Dệt Nhuộm Triệu Tài được thành lập năm 2003 tại Tp Hồ Chí Minh, sở hữu nhà máy nhuộm quy mô bậc nhất tại KCN Nhơn Trạch thuộc huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Với mục tiêu dẫn đầu thị trường dệt nhuộm, Triệu Tài luôn được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng trong và ngoài nước, khách hàng doanh nghiệp lớn/vừa và nhỏ.

Công ty TNHH dệt nhuộm Triệu Tài sở hữu nhà máy nhuộm với công suất lớn nhất hiện nay

3 YẾU TỐ CHỦ CHỐT GIÚP DOANH NGHIỆP TRIỆU TÀI ĐỨNG VỮNG VỊ THẾ SỐ 1 TẠI THỊ TRƯỜNG DỆT NHUỘM

  1. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chuyên môn

Triệu Tài đã sớm bắt nhịp được sự phát triển của công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong quy trình sản xuất, từ đó thúc đẩy và chú trọng việc đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên của mình. Không những đào tạo về kiến thức chuyên môn, tác phong nghề nghiệp mà còn đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc để nâng cao công suất làm việc, tạo ra giá trị cao hơn cho công ty.

Công ty TNHH dệt nhuộm Triệu Tài đào tạo nhân viên ứng dụng công nghệ trong sản xuất 

2. Sử dụng các máy nhuộm đời mới với công suất gấp 3 lần

Với mục tiêu phát triển các sản phẩm dệt kim đa dạng về kiểu mẫu màu sắc, chất lượng cao cấp. Công Ty TNHH Dệt Nhuộm Triệu Tài đầu tư dây chuyền thiết bị máy móc đồng bộ với công nghệ của các nước tiên tiến mạnh về công nghệ Dệt Nhuộm.

  • Máy dệt: 300 tấn 1 tháng với các mặt hàng dệt kim Single Jersey, Interlock, RIB, Pique…
  • Máy Nhuộm : 300 tấn 1 tháng, hệ thống máy nhuộm cao cấp vì có thiết bị phụ trợ từ Hãng Fong’S gồm 
  • Máy nhuộm mẫu 30kg : 1 máy
  • Máy Cao Áp : 8 máy
  • Máy Thấp Áp: 1 máy
  • Máy sấy, sấy căng: 2 máy
  • Các máy phụ trợ khác.

Công ty TNHH dệt nhuộm Triệu Tài sở hữu các dòng máy nhuộm đời mới với công suất gấp 3 lần

3. Định hướng quy trình sản xuất và quy trình quản lý theo hướng Tự động hoá – Công nghệ hoá 

Bước đầu tiên khi doanh nghiệp Triệu Tài thực hiện định hướng tự động hóa quy trình sản xuất đó chính là ứng dụng phần mềm quản lý nhà máy nhuộm. Vì Triệu Tài hiện đang sở hữu một nhà máy nhuộm với công suất rất lớn với năng lực sản xuất hơn 300 tấn 1 tháng thì việc áp dụng một phần mềm quản lý tự động là điều nên đầu tư nhất để tối ưu hiệu quả sản xuất. Triệu Tài đã nắm rõ được các lợi ích vượt bậc khi ứng dụng phần mềm này: Tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực, tinh gọn quy trình sản xuất và vận hành, hiệu suất tăng gấp 3 lần, giá trị đơn hàng cao hơn. Chính những điều này đã góp phần chính yếu đến sự thành công của Triệu Tài ngày hôm nay.

Phần mềm quản lý nhà máy nhuộm từ nhà cung cấp BAO TIN SOFTWARE giải quyết triệt để 3 bài toán quản lý của doanh nghiệp Triệu Tài! 

Giải quyết tối ưu bài toán quản lý kho mộc tại nhà máy nhuộm: Khi sở hữu một nhà máy nhuộm có quy mô lớn thì việc quản lý tối ưu kho mộc là quan trọng nhất. Với phần mềm quản lý nhà máy nhuộm của BAO TIN SOFTWARE, mộc nhập từ khách hàng được mã hóa dạng mã vạch sau khi tiến hành nhập kho. Hệ thống phần mềm hỗ trợ các bộ phận quản lý mộc từ khách hàng đến phân mẻ xuất đi sản xuất, theo dõi các công đoạn sản xuất đến bộ phận kho thành phẩm. Việc này sẽ giúp loại bỏ được vấn đề hao hụt và mất kiểm soát số lượng mộc trong kho, đảm bảo chủ động được việc phân bổ hàng hóa của công ty. 

Phần mềm quản lý nhà máy nhuộm của BAO TIN SOFTWARE

Giải quyết bài toán quản lý hóa chất & công thức nhuộm: Quản lý hóa chất nhập kho của các nhà cung cấp được chuẩn hóa dạng barcode, việc xuất kho sử dụng được kiểm soát bằng hệ thống quét barcode nên sẽ không bị thất thoát nguyên liệu. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp Triệu Tài quản lý công thức nhuộm theo từng công đoạn thực hiện trong công đoạn nhuộm, định hình và tính giá trị công thức ngay sau khi được khởi tạo để doanh nghiệp nắm bắt chi phí sử dụng lượng hóa chất. Đây được xem là tính năng ưu Việt nhất của phần mềm này vì nó giúp doanh nghiệp kiểm soát được nguyên liệu đầu vào và những công thức nhuộm độc quyền nhất. 

Giải quyết bài toán theo dõi công nợ: Với một doanh nghiệp dệt nhuộm lớn bậc nhất như Triệu Tài thì việc theo dõi công nợ của khách hàng & đối tác là điều cấp thiết cần được quản lý chặt chẽ và minh bạch. Hệ thống phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý bảng giá khách hàng tự động giảm bỏ các thao tác thủ công quản lý về công nợ, từ đó dễ dàng theo dõi và đối soát công nợ chính xác nhất. 

Như vậy, công ty TNHH dệt nhuộm Triệu Tài đã ứng dụng rất thành công phần mềm quản lý nhà máy nhuộm xuyên suốt quá trình vận hành và quản lý, đem lại những kết quản kinh doanh mang giá trị kinh tế cao hơn, là đòn bẩy giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai, nắm bắt những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ để tiếp tục dẫn đầu thị trường trong và ngoài nước.