Công nghệ, Khách hàng, Sản phẩm, Triển khai

DOANH NGHIỆP KD ỨNG DỤNG HỆ THỐNG CÂN HÓA CHẤT TỰ ĐỘNG GIẢM NHÂN LỰC, TĂNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Ngày nay, trong bất cứ ngành kinh tế kỹ thuật nào và nhất là các ngành công nghiệp thì việc áp dụng kỹ thuật tự động hoá là không thể bỏ sót. Tự động hoá đã làm thay đổi diện mạo nhiều ngành sản xuất, dịch vụ và là giải pháp nâng cao năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như khả năng cạnh tranh của sản phẩm, sau cùng quan trọng nhất chính là mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp

Và KD là một trong những doanh nghiệp phát triển kinh doanh theo tư duy hiện đại hoá đó, nổi bật là việc chọn ứng dụng hệ thống cân hóa chất tự động của BAO TIN SOFTWARE & AUTOMATION 4.0+.

Giải mã lý do doanh nghiệp KD ứng dụng hệ thống cân tự động

Trên thực tế ở mọi ngành sản xuất công nghiệp, mục tiêu năng suất lao động được giải quyết bằng con đường gia tăng mức độ tự động hóa các quá trình và thiết bị sản xuất. Việc tự động hóa để nhằm mục đích để tăng sản lượng hoặc cải thiện chất lượng độ chính xác sản phẩm.

Doanh nghiệp KD chọn tự động hóa sản xuất nhằm thay thế một phần hoặc toàn bộ các thao tác vật lý của công nhân vận hành máy hoặc thiết bị thông qua hệ thống điều khiển. Những hệ thống này có thể điều khiển quá trình sản xuất với độ tin cậy cao, ổn định mà không cần hoặc ít sự can thiệp của con người. Điều này đòi hỏi hệ thống điều khiển phải có khả năng khởi động, kiểm soát hoặc dừng quá trình theo yêu cầu giám sát, hoặc đo đếm các giá trị các biến đã được xác định của quá trình để đạt được kết quả mong muốn, và hệ thống chất lượng máy của BAO TIN SOFTWARE & AUTOMATION 4.0+ hoàn toàn có thể đáp ứng được các yếu tố này cho doanh nghiệp.

Ba lợi ích nổi bật khi KD chọn ứng dụng trạm cân tự động trong sản xuất

1. Tiết kiệm nhân lực

Nếu như trước đây sẽ cần từ 2-3 nhân sự cho khâu cân hoá chất, thì ngay khi ứng dụng trạm cân tự động – việc cân hoá chất được tinh giảm đáng kể vì chỉ cần thực hiện trực tiếp bởi nhân viên đứng máy nhuộm, căng…

2. Quản lý số lượng hoá chất

Việc định lượng thủ công thường mang lại rủi ro khiến ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra, với tính năng chuẩn xác có thể hỗ trợ doanh nghiệp KD quản lý số lượng hoá chất sử dụng cho sản xuất.

3. Phòng thí nghiệm

Tất cả công thức màu, trợ chất được quản lý khoa học giúp cho bộ phận phòng kỹ thuật giám sát quá trình thực hiện cân có đúng với số lượng yêu cầu và trong dung sai cho phép. Các công thức màu đều được qui ra giá trị tiền cụ thể ngay sau khi công thức được lập giúp cho doanh nghiệp có cơ sở đáp ứng đơn hàng.

4. Nâng cao chất lượng sản phẩm

Khi hệ thống cân đúng số lượng theo yêu cầu của phòng thí nghiệm thì sản phẩm ra luôn được đảm bảo tối ưu nhất, từ đó chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao.

Vì sao doanh nghiệp KD tin dùng hệ thống cân tự động của BAO TIN SOFTWARE & AUTOMATION 4.0+ ?

BAO TIN SOFTWARE & AUTOMATION 4.0+ thuộc top công ty có kinh nghiệm dày dặn về các sản phẩm mô hình quản lý sản xuất và hệ thống phần mềm chuyên dụng trong các lĩnh vực dệt, nhuộm… Vì thế đội ngũ BAO TIN SOFTWARE & AUTOMATION 4.0+ thấu hiểu rất rõ đặc thù của dệt may là ngành cung ứng theo chuỗi từ sản xuất nguyên liệu – sản xuất sản phẩm dệt nhuộm – vận chuyển – phân phối, do đó nhằm góp phần cho ngành Dệt Nhuộm Việt Nam phát triển, cần thúc đẩy công nghiệp phụ trợ. Đó cũng là lý do ứng dụng hệ thống cân tự động của BAO TIN SOFTWARE & AUTOMATION 4.0+ hình thành và phát triển, được nhiều doanh nghiệp dệt nhuộm lớn tại Việt Nam tin dùng từ nhiều năm qua với 4 ưu điểm nổi bật:

– Hệ thống được nâng cấp liên tục về ngoại hình ( hệ thống tủ thiết kế 100% inox 304 và được in ấn bằng laser trên mặt tủ rõ ràng)

– Hệ thống tủ cân được thiết kế độc lập để giúp cho người vận hành vệ sinh đơn giản và không gây ảnh hưởng để tủ điều khiển.

– Hệ thống phần mềm được thiết kế riêng biệt và mang tính đặc thù, sai số giảm mức đối đa và được thiết lập bởi người dùng.

– Phần mềm giúp cho quản lý chi tiết lượng tồn từng thùng hóa chất ở trạm cân và trong quá trình cân số lượng lớn cho phép người dùng có thể thực hiện thay nhiều thùng.

Với nỗ lực phát triển và nâng cao tự động hoá trong sản xuất của các doanh nghiệp, cùng việc không ngừng nâng cao chất lượng hệ thống phụ trợ của BAO TIN SOFTWARE & AUTOMATION 4.0+, hy vọng ngành dệt nhuộm Việt Nam sẽ từng bước làm chủ phát triển các công đoạn quan trọng như nhuộm, chế tạo các loại vải chất lượng cao nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.