CÔNG TY CỔ PHẦN NI VIỆT ỨNG DỤNG HỆ THỐNG CÂN CHẤT LỎNG TỰ ĐỘNG TRONG VIỆC PHA CHẾ THUỐC PHÂN BÓN

Công ty cổ phần Ni Việt tuy thuộc ngành công nghiệp nhưng sản phẩm làm ra và sứ mệnh hướng đến sự phát triển mãnh liệt của nền nông nghiệp nước nhà – Phát triển một ngành hoá chất phân bón thân thiện với môi trường và vì sức khoẻ con người. Bản chất về lợi ích của người công nhân và người nông dân là một, vì sự nghiệp phát triển của Ni việt là phục vụ nông dân, nông nghiệp, nông thôn nên quy trình sản xuất cũng tuân thủ chuẩn xác từ “mi-li-gram”.

XEM TIẾP

CÔNG TY PHÚ THUẬN HƯNG TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ ÁP DỤNG HỆ THỐNG CÂN TỰ ĐỘNG

Đã thành lập hơn 11 năm với những thành tích đáng kể trong lĩnh vực sản xuất sợi. Công ty TNHH Phú Thuận Hưng hiện nay trở thành nguồn cung ứng sợi uy tín cho cả trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội, công ty TNHH Phú Thuận Hưng đã đầu tư trang thiết bị tự động hóa quy trình sản xuất. Đồng thời, việc áp dụng hệ thống cân tự động đã giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả bất ngờ.

XEM TIẾP

CÔNG TY TNHH DỆT NHUỘM HƯNG PHÁT ĐẠT TỰ ĐỘNG HOÁ TOÀN BỘ QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG BẰNG VIỆC ỨNG DỤNG PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG

Ngày nay, việc chuyên môn hoá môi trường sản xuất đã không còn là khái niệm mới mẻ đối với những công ty đang trên đà phát triển như Hưng Phát Đạt. Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như nhanh nhạy trong việc dõi theo xu hướng của ngành, công ty Hưng Phát Đạt đã đầu tư mạnh mẽ vào việc chuyên môn hoá toàn bộ quy trình sản xuất và quản lý, qua đó đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giai đoạn phát triển nhanh chóng hiện nay…

XEM TIẾP

12