KHÁCH HÀNG, NHẬT KÝ TRIỂN KHAI

CỬA HÀNG VẢI HƯNG PHÁT ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẠT HIỆU QUẢ DOANH SỐ GẤP 3 LẦN

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ số hóa, các cửa hàng vải đã chủ động ứng dụng các phần mềm quản lý trong quy trình bán hàng để giúp nâng cao doanh số cửa hàng và giúp tiết kiệm chi phí quản lý tối ưu nhất. 

Hiện nay với quy mô cửa hàng vải lớn nhất tại quận Tân Bình, cửa hàng Hưng Phát bắt buộc phải đầu tư nâng cấp hệ thống quản lý của mình để giúp tăng gấp 3 doanh thu và tạo ra những sản phẩm dệt may đạt chất lượng tốt nhất thị trường. Và vì bên cạnh sở hữu cửa hàng vải lớn, Hưng Phát còn có hệ thống nhà máy dệt và nhà máy nhuộm, chính vì vậy, Hưng Phát đã chọn 3 phần mềm của BAO TIN SOFTWARE:

1- Phần mềm quản lý sợi – mộc

2- Phần mềm quản lý nhà máy nhuộm

3- Phần mềm quản lý bán hàng

Cửa hàng vải Hưng Phát ứng dụng phần mềm quản lý của BAO TIN SOFTWARE

Tại sao Hưng Phát chọn Phần mềm quản lý cửa hàng vải từ nhà cung cấp BAO TIN SOFTWARE ?

Với quy mô và công suất sản xuất và bán rất lớn nên Hưng Phát đứng trước nhiều bài toán quản lý khó khăn như quản lý kho sợi dệt, kho mộc, theo dõi công nợ hằng ngày/hằng tuần, quản lý số lượng hàng hoá xuất nhập kho mỗi ngày,…Chính vì vậy, Hưng Phát Đạt đã chọn sử dụng “Phần mềm quản lý cửa hàng vải V2.3.1 BAO TIN SOFTWARE, giúp cho quản lý việc nhập xuất hàng từ các nhà cung cấp sợi, nhà dệt, nhà gia công nhuộm. Việc xuất bán được thực hiện qua cân điện tử kiểm tra số lượng thực tế và kết hợp với sử dụng máy quét mã vạch kiểm tra chính xác sản phẩm được xuất.

Đặc biệt, việc sử dụng phần mềm quản lý này còn giúp cửa hàng Hưng Phát:

Cửa hàng vải Hưng Phát sử dụng phần mềm quản lý để quản lý hàng hoá

  • QUẢN LÝ CÁC LOẠI VẢI BẰNG MÃ VẠCH: Công nghệ tiên tiến, quản lý hàng hoá theo mã vạch giúp hạn chế tối đa thất thoát sản phẩm, hỗ trợ tính hoá đơn nhanh chóng.
  • KIỂM KHO VẢI NHANH: Tích hợp với máy quét mã vạch việc kiểm kho nhanh và theo kịp thời bổ sung hàng hóa.
  • LIÊN KẾT NHIỀU THIẾT BỊ NGOẠI VI: Phần mềm hỗ trợ kết nối các thiết bị ngoại vi: cân điện tử, máy quét mã vạch di động, máy in liên, máy in decal…

Bên cạnh đó, việc quản lý cửa hàng vải bằng phần mềm giúp Hưng Phát tăng doanh số lên gấp 3 nhờ vào:

Giảm chi phí: 

  • Giảm số lượng nhân sự và cắt giảm các chi phí lương liên quan vì tất cả khâu vận hành đều đã được quản lý chặt chẽ bằng phần mềm, không còn phải quản lý bằng tay hoặc thủ công nữa, chỉ cần 2-3 người quản lý thay vì 10 người như trước đây. 
  • Tối ưu quy trình vận hành nội bộ cửa hàng, tinh giảm các bước/các khâu không cần thiết, đưa toàn bộ dữ liệu cửa hàng lên phần mềm.

Tăng doanh thu: Tra cứu các mã hàng nhanh hơn với phần mềm quản lý nên việc cung ứng hàng hoá cũng sẽ nhanh hơn khiến khách hàng hài lòng. Khi quản lý bằng phần mềm, Hưng Phát không còn tốn thời gian (vài giờ đồng hồ) để kiểm tro, tra mã hàng còn hay không, số lượng bao nhiêu để báo với khách hàng, chỉ cần một vài thao tác trên phần mềm là có thể tra cứu số liệu chính xác. Chỉ cần quy trình nhanh chóng, chính xác là Hưng Phát đã hơn nhiều đối thủ khách, giúp khách hàng hài lòng hơn và lựa chọn Hưng Phát là đơn vị cung cấp vải số 1. 

Phần mềm quản lý cửa hàng vải V2.3.1 được cửa hàng Hưng Phát lựa chọn

Phần mềm quản lý cửa hàng vải V2.3.1 hỗ trợ cửa hàng quản lý kho sợi một cách tối ưu nhất, Quản lý nhập mua sợi từ các nhà cung cấp sợi, Quản lý xuất sợi theo các mục đích xuất sợi gia công dệt, xuất sợi bán, Nhập xuất tồn kho sợi, Công thức dệt của từng loại mộc, Theo dõi nhập xuất tồn sợi tại nhà gia công Dệt. Về quản lý kho mộc, phần mềm giúp cửa hàng vải Hưng Phát quản lý mộc xuất theo các mục đích xuất mộc đi nhuộm gia công, xuất mộc bán khách và theo dõi nhập xuất tồn kho mộc.

Kết hợp tối ưu quản lý nhà máy dệt – Chìa khóa giúp Hưng Phát quản lý cửa hàng vải dễ dàng!

Việc quản lý nhà máy dệt cần chú trọng đến quản lý mộc và sợi để tránh việc xảy ra sai sót/sai lệch trong quá trình dệt. Với “Phần mềm quản lý mộc” của BAO TIN SOFTWARE giúp Hưng Phát nắm rõ tình trạng các đơn đặt hàng nhuộm từ khách hàng, kiểm tra tiến độ thực hiện của các bộ phận sản xuất để đảm bảo tiến độ gia công và giao hàng đúng hẹn.

Phần mềm quản lý mộc nhà máy nhuộm do BAO TIN SOFTWARE cung cấp

Bên cạnh đó, “Phần mềm quản lý mộc” còn giúp cửa hàng dễ dàng theo dõi số lượng/tiến độ hoàn thành theo mỗi đơn hàng, tránh việc sai lệch về số lượng, theo dõi số lượng mộc tồn kho để có phương án xử lý tốt nhất. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này còn giúp Hưng Phát quản lý kế hoạch nhuộm cho từng máy nhuộm theo đơn đặt hàng, bố trí nhân viên thực hiện cho từng ca làm việc thật phù hợp và báo cáo kết quả năng suất máy nhuộm và năng suất nhân viên đứng máy.

Phần mềm quản lý cân hoá chất dành cho nhà máy nhuộm do BAO TIN SOFTWARE cung cấp

Để nâng cao hiệu quả quản lý nhà máy nhuộm, cửa hàng Hưng Phát còn kết hợp sử dụng “Phần mềm quản lý hóa chất”, đây là hệ thống phần mềm được BAO TIN SOFTWARE thiết kế phục vụ riêng biệt cho ngành nhuộm giúp cho các bộ phận hoạt động linh hoạt. Công thức nhuộm được cập nhật liên tục từ phòng thí nghiệm, phòng sản xuất thực hiện cân theo sai số cho phép từ phòng thí nghiệm. Ngoài ra, còn giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát chi phí sử dụng cho sản xuất và các khoản nợ phải thanh toán cho các đối tác.

Như vậy, việc ứng dụng các phần mềm quản lý trong hoạt động dệt may và bán hàng của mình, Hưng Phát đã rất thành công và đạt được những hiệu quả tốt nhất như tiết kiệm thời gian quản lý, tránh sự cố sai sót/thiếu hụt hàng hoá một cách triệt để, giúp tăng năng suất dệt và nhuộm, tăng giá trị lợi nhuận trên từng đơn hàng và nâng tầm giá trị thương hiệu của công ty.