❃ VỀ CHÚNG TÔI:

BẢO TÍN ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NGÀY 13/12/2008 :
CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM PHẦN MỀM VÀ HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA, MÁY KIỂM PHẨM, MÁY ĐÓNG GÓI, PHÂN LOẠI TỰ ĐỘNG CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP ” DỆT MAY – THỰC PHẨM – CHẾ BIẾN – NĂNG LƯỢNG “.

 

Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành “Dệt May – Thực Phẩm – Chế Biến – Năng Lượng” công ty Bảo Tín đựơc thành lập vào năm 2008, đến năm 2022 đã trở thành “Công ty cổ phần phần mềm và công nghệ tự động 4.0 Bảo Tín“. Chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phầm cho nhiều ngành công nghiệp và cho nhiều khách hàng trãi rộng khắp trong nước.

Hiện nay, Bảo Tín có nhiều đối tác chiến lược uy tín trong nước và thế giới ở lĩnh vực phần mềm và tự động hoá cho nhiều ngành nghề khác nhau. Công nghệ thông tin và tự động hoá hiện nay đang đóng một vai trò thúc đẩy phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm, sinh học, thương mại.

Mục tiêu phát triển của công ty là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tự động hoá và giải pháp phần mềm chuyên dụng nhầm giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc, giảm tải nhân sự, tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí, tăng tính cạnh tranh, góp phần hội nhập toàn cầu…

Để đáp ứng các mục tiêu này cho khách hàng, chúng tôi thiết lập nhiều mô hình quản lý tương ứng phần mềm và tự động hoá cho từng loại hình nhà máy. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế, lập phương án giúp cho doanh nghiệp triển khai đồng bộ và hiệu quả cao với chi phí phù hợp nhất.

❃ SỨ MỆNH ( MISSION) :

✳ Tận dụng sức mạnh của Công nghệ 4.0 để định hình một tương lai thông minh và bền vững. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp đột phá, tối ưu hóa quy trình và tạo ra giá trị cho xã hội, doanh nghiệp, và cá nhân.

 

❃ TẦM NHÌN ( VISION) :

✳ Chúng tôi định hình đến năm 2030 thông qua sự liên tục đổi mới công nghệ 4.0 , ứng dụng trí tuệ nhân tạo, big data, và các công nghệ tiên tiến khác để tạo ra giải pháp thông minh và tối ưu hoá chi phí cho cộng đồng Việt Nam.

 

❃ GIÁ TRỊ CỐT LÕI ( CORE VALUES) :

1.Sáng Tạo : Đam mê là động lực để sáng tạo và đổi mới liên tục. Chúng tôi lấy tinh thần đổi mới để đưa ra những giải pháp đột phá và tiên tiến trong thời đại Kỹ thuật Công Nghệ 4.0.

2.Tận Tâm : Đặt khách hàng làm trung tâm, lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

3.Bền Vững : Không chỉ trong sản phẩm và dịch vụ, mà còn tham gia tích cực xây dựng một môi trường xanh .

4.Tương Tác – Đoàn Kết : Tinh thần làm việc nhóm, hợp tác với cộng đồng để tạo ra giải pháp có ý nghĩa toàn diện.

5.Trung Thực : Hành động trung thực , minh bạch, duy trì tiêu chuẩn đạo đức tốt trong mọi quan hệ.

6.An Toàn và Bảo Mật : Đặt an toàn và bảo mật thông tin làm ưu tiên hàng đầu, đảm bảo rằng mọi giải pháp công nghệ đều tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về an ninh.

 

Thiết kế bởi ” BAO TIN SOFTWARE & AUTOMATION 4.0+@ 2020.

THỐNG KÊ ĐẾN NĂM 2023

170 SẢN PHẨM PHẦN MỀM
75 HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HOÁ
2 VĂN PHÒNG
15 NHÓM LÀM VIỆC
579 KHÁCH HÀNG
25 ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC
15 ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ R&D

 • Khả năng tích hợp: tích hợp linh hoạt với các hệ thống có sẵn như kho hàng, bán hàng, sản xuất…
 • Hỗ trợ qui trình tự động hoá: cung cấp nhiều tính năng giúp tự động hóa quy trình nghiệp vụ và thiết bị ứng dụng đa ngành nghề.
 • Khả năng tuỳ biến theo dịch vụ: cung cấp các thiết lập giúp người dùng tự tùy biến các quy trình đặc trưng theo từng ngành nghề.
 • Độ bao phủ tính năng: đầy đủ các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp phù hợp với mọi quy mô.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh, Trung Quốc , tiếng Hàn Quốc…
 • Hỗ trợ đa nền tảng: hỗ trợ các nền tảng bao gồm: Window, Android, IOS, PDA.
 • Tùy chọn phương thức triển khai (Cloud, On-Premise): giải pháp hỗ trợ Cloud-based và cả On-Premise cho doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Cung cấp hệ thống hoàn chỉnh (Phần cứng, Phần mềm): hỗ trợ cung cấp các hệ thống phần cứng, phần mềm gói hoàn thiện.
 • Hàm lượng công nghệ cao (AI, BigData, Cloud): ứng dụng công nghệ AI trong điều khiển giọng nói, tự động nhập liệu và các ứng dụng công nghệ Blockchain, BigData, Cloud…

  MÔ TẢ GIẢI PHÁP VÀ LỢI ÍCH

 • Giải pháp: nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất Bảo Tin 4.0 là nền tảng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện bằng cách hợp nhất tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp thuộc 4 mảng cốt lõi: Kho , sản xuất, thương mại , tài chính – kế toán, marketing – bán hàng, quản trị nhân sự, quản lý điều hành trên cùng một hệ thống.
 • Lợi ích: có khả năng tách nhỏ thành các ứng dụng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

   CHÍNH SÁCH GIÁ

Nhiều gói sản phẩm theo qui mô doanh nghiệp:

⚪️ Doanh nghiệp nhỏ: 10 triệu / năm

⚪️ Doanh nghiệp vừa: 40 – 50 triệu / năm

⚪️ Doanh nghiệp lớn: 139 – 169 triệu / năm

  HỖ TRỢ TRIỂN KHAI

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ triển khai tại hiện trường khách hàng bao gồm các đội ngũ kỹ sư phần mềm, điện tử, tự động hoá.

  DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đội ngũ hỗ trợ online chúng tôi từ 10 – 15 nhân sự  luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần hỗ trợ.

✔️CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

➖➖➖➖➖

Catalog 1A-03-01

QUẢN LÝ KHO VẬT TƯ - PHỤ KIỆN

Cung cấp giải pháp kiểm soát tình trạng tài sản, hỗ trợ toàn diện công tác quản lý bảo trì và nâng cao hiệu suất tổng thể thiết bị trong thời đại 4.0 cho doanh nghiệp.

Catalog 2-done-01

QUẢN LÝ NHÀ MÁY SỢI

*Mục tiều chính của phần mềm:

1-Giải pháp hiện đại cho vấn đề cũ.

2-Không cần đồng hồ chấm công: Lập kế hoạch chính xác dựa trên số liệu thực tế về thời gian sản xuất.

3-Tất cả trong một: MRP, Chất lượng, Bảo trì và PLM được tích hợp hoàn toàn.

4-Giao tiếp theo thời gian thực Hiển thị bảng việc, cảnh báo chất lượng cho công nhân trong quá trình vận hành.

5-Tự động hóa khu vực sản xuất Thu thập dữ liệu theo thời gian thực từ thiết bị của bạn bằng API.

Catalog 5-02

QUẢN LÝ NHÀ MÁY SỢI - DỆT - NHUỘM

Để kiểm soát quá trình sản xuất hiệu quả , phần mềm quản lý sản xuất và tự động (PMS-BT2 )của BaoTin đã tích hợp đủ các tính năng độc lập và giúp các bộ phận trong nhà máy sợi – dệt – nhuộm dễ dàng kiểm soát, nâng cao năng suất trong giải quyết công việc băng công nghệ số.

Catalog 3-01(1)

HỆ THỐNG CÂN CHẤT HOÁ CHẤT LỎNG TỰ ĐỘNG

Hệ thống cân hoá chất lỏng tự động giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất và quản lý chất liệu. Nó cũng có thể giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Hệ thống cân hoá tự động còn có thể giúp ngăn chặn những lỗi không nhất thiết phải xảy ra trong quá trình sản xuất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và giảm thời gian để hoàn thành các dự án.

Với sản phẩm này chúng tôi có nhiều sản phẩm, mô hình đa dạng sản phẩm để quý khách chọn lựa.

✔️CÁC SẢN PHẨM THUỘC NGÀNH NGHỀ: DỆT MAY - THỰC PHẨM - CHẾ BIẾN - NĂNG LƯỢNG

➖➖➖➖➖

Catalog 4-01(1)

HỆ THỐNG CÂN HOÁ CHẤT DẠNG BỘT - HẠT TỰ ĐỘNG

Hệ thống cân hoá chất tự động là một công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp trong ngành hóa chất và liên quan đến các lĩnh vực liên quan đến hoá chất. Việc sử dụng hệ thống cân hoá chất tự động giúp tăng tính chính xác, đồng nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu sai sót và tăng tính an toàn, cũng như tăng sức chứa và linh hoạt của doanh nghiệp.

Với sản phẩm này chúng tôi có nhiều sản phẩm, mô hình đa dạng sản phẩm để quý khách chọn lựa.

Catalog 6-02

HỆ THỐNG MÁY KIỂM MỘC - PHẨM - QUẤN ĐAI - ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG

Máy kiểm phẩm mộc hoặc thành phẩm được ứng dụng cho ngành dệt nhuộm giúp cho doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa về chất lượng, số lượng, kiểm soát lỗi, đánh giá chất lượng sản phẩm. Việc này giúp cho doanh nghiệp có số liệu thống kê rõ ràng về sản phẩm sản xuất hoặc hàng gia công. Hệ thống máy kiểm hỗ trợ nhiều tính năng tự động cho người sử dụng như tự đo số met, cắt tự động, quản lý phân loại hàng hóa.

Với sản phẩm này chúng tôi có nhiều sản phẩm, mô hình đa dạng sản phẩm để quý khách chọn lựa.

Catalog 7-01

HỆ THỐNG BĂNG TẢI THÔNG MINH - ĐỊNH LƯỢNG TỰ ĐỘNG

Hệ thống băng tải định lượng tự động có thể giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất và hiệu quả công việc. Nó có thể giúp tối ưu hóa lưu lượng công việc, giảm thời gian làm việc và giảm chi phí. Nó cũng có thể giúp doanh nghiệp cải thiện độ tin cậy và đảm bảo rằng các công việc được thực hiện đúng thời hạn. Hệ thống băng tải định lượng tự động cũng có thể hỗ trợ tính cơ động và khả năng tương thích của hệ thống băng tải, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Với sản phẩm này chúng tôi có nhiều sản phẩm, mô hình đa dạng sản phẩm để quý khách chọn lựa.

Catalog 8-01

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG THƯƠNG MẠI NGÀNH VẢI

Phần mềm quản lý cửa hàng thương mại ngành vải giúp cho quản lý việc nhập xuất hàng từ các nhà cung cấp sợi, nhà dệt, nhà gia công nhuộm. Việc xuất bán được thực hiện qua cân điện tử kiểm tra số lượng thực tế và kết hợp với sử dụng máy quét mã vạch kiểm tra chính xác sản phẩm được xuất.

Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ liên kết nhiều thiết bị chuyên dụng như PDA, Barcode Scan… Hệ thống phần mềm được sử dụng trên nền tảng mobile bao gồm IOS và Android.

NGUYỄN VĂN HOÀ

CEO / FOUNDER

Nắm bắt được sự thay đổi không ngừng của các xu hướng công nghệ thông tin kết hợp tự động và nhu cầu ngày càng phát triển của chủ doanh nghiệp, Bảo Tín giúp các doanh nghiệp thay đổi vận hành, tự động hoá qui trình để tăng doanh thu và năng lực cạnh tranh bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ đột phá, có thể ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp cụ thể:

 Từ tháng 5/2022, chúng tôi đã ra mắt phiên bản phần mềm quản lý các nhà máy sản xuất và quản lý sản xuất giúp cho doanh nghiệp nắm chi tiết các công đoạn thực hiện trong nhà máy. Đồng thời hệ thống còn lên cảnh báo cho người quản lý nắm bắt kịp thời các vấn đề liên quan về kho, công nợ, sản xuất…

Ứng dụng các hệ thống tự động hoá như băng tải thông minh, hệ thống cân tự động, hệ thống cấp liệu trung tâm, việc này giúp cho doanh nghiệp tối ưu hoá nhân sự sản xuất và tăng chất lượng sản phẩm.

Từ tháng 1/2023, chúng tôi giúp khách hàng kiểm soát hệ thống qua điện thoại trên các nền tảng IOS & Android.