QUẢN LÝ CỬA HÀNG VẢI ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ CAO CÙNG NHAU CHIA SẼ

Phần mềm quản lí cửa hàng vải của BAO TIN SOFTWARE giúp cho người quản lý nắm bắt lượng hàng bán ra và theo dõi công nợ khách hàng. Hệ thống phần mềm hỗ trợ kết nói thiết bị “quét mã vạch, cân điện tử, máy in”  giúp cho người dùng thao tác đơn giản và chính xác.

XEM TIẾP

“PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ NHÀ MÁY NHUỘM” CỦA BAO TIN SOFTWARE HỮU ÍCH NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP DỆT NHUỘM?

Ngày càng nhiều những phần mềm quản lý ngành Dệt Nhuộm với hiệu quả cao được tung ra thị trường để bắt kịp xu thế của thời đại. BAOTIN SOFTWARE với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển các giải pháp phần mềm tân tiến chuyên dụng trong lĩnh vực Dệt Nhuộm đã tạo dựng được danh tiếng riêng cho chuỗi sản phẩm của mình. Trong đó, nổi trội nhất chính là “Phần mềm quản lý tổng thể cho nhà máy nhuộm”, với những chức năng phù hợp và đầy đủ các hoạt động của hầu hết mọi xưởng nhuộm trên cả nước.

XEM TIẾP

TƯ VẤN – PHÁT TRIỂN – NÂNG CẤP HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP SỢI DỆT NHUỘM

Khi sự đòi hỏi về công nghệ hóa trong mọi hoạt động của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn, nhằm tăng tối đa hiệu quả sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, thì việc tìm kiếm và chuyển giao ý tưởng phát triển quản lý một phần hay toàn bộ hệ thống cho một đội ngũ chuyên nghiệp về phần mềm, đạt chất lượng cao, đủ khả năng đáp ứng giải quyết các vấn đề như Tư vấn – Phát triển – Nâng cấp phần mềm quản lý, trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp dù đã đi vào hoạt động lâu năm.

XEM TIẾP

“PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ NHÀ MÁY NHUỘM” VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – KỲ 1: TÌM HIỂU VAI TRÒ CỦA “PHẦN MỀM QUẢN LÝ MỘC”

Như chúng ta đã biết, “Phần mềm quản lý mộc” là một phần trong hệ thống “Phần mềm quản lý tổng thể nhà máy nhuộm” do BAO TIN SOFTWARE phát triển. Vậy vai trò của “Phần mềm quản lý mộc” trong quá trình sản xuất của nhà máy nhuộm tại các doanh nghiệp Dệt – Nhuộm được trình bày cụ thể  như thế nào trong phiên bản mới nhất của phần mềm này? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tõ hơn qua bài viết sau.

XEM TIẾP

“PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ NHÀ MÁY NHUỘM” VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT – KỲ 2: TÌM HIỂU VAI TRÒ CỦA “PHẦN MỀM QUẢN LÝ HÓA CHẤT”

Tiếp nối kỳ trước, chúng tôi xin giới thiệu về vai trò tiếp theo của “Phần mềm quản lý tổng thể nhà máy nhuộm” bên cạnh “Phần mềm quản lý mộc”, đó là “Phần mềm quản lý hóa chất”. Nói đến vấn đề sử dụng hóa chất trong các doanh nghiệp Dệt – Nhuộm, hẳn là các bộ phận quản lý hết sức lưu tâm đến giai đoạn này, bởi đây chính là quá trình quyết định chất lượng của thành phẩm.

XEM TIẾP