KHÁCH HÀNG, NHẬT KÝ TRIỂN KHAI

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐỒNG BỘ NHÀ MÁY DỆT & NHÀ MÁY NHUỘM CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỆT PHƯỚC THỊNH

Ngành dệt may Việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ và nhiều công ty chuyên cung cung cấp các sản phẩm dệt may chất lượng ngày càng hình thành nhiều hơn, cùng với đó chính là nâng cao sự quản lý cho các nhà máy dệt, nhà máy nhuộm một cách tối ưu nhất. 

Đi đầu trong lĩnh vực quản lý vận hành nhà máy dệt may tốt nhất hiện nay chính là Công ty TNHH Đầu Tư Dệt Phước Thịnh tại TPHCM. Phước Thịnh đã đầu tư phần 2 mềm quản lý nhà máy dệt và nhà máy nhuộm của BAO TIN SOFTWARE  trong suốt 7 năm liền và đã nhìn thấy được những lợi ích mà phần mềm này mang lại.

Công ty TNHH Đầu Tư Dệt Phước Thịnh chuẩn hóa và đồng bộ quy trình quản lý nhà máy dệt

Giúp tăng năng suất nhân viên lên 40% với phần mềm “Quản lý nhà máy dệt BAO TIN SOFTWARE

Phần mềm “Quản lý nhà máy dệt nước V2.2.1BAO TIN SOFTWARE

Khi sử dụng phần mềm “Quản lý nhà máy dệt” đã giúp Phước Thịnh tinh gọn được quy trình quản lý & vận hành của mình đến 40%, đồng nghĩa với việc năng suất làm việc của nhân viên cũng sẽ tăng lên 40%. Mọi hoạt động quản lý đều được quản lý trên phần mềm như: 

  • Quản lý kho sợi ( nhập sợi, xuất sợi sản xuất, gia công ngoài, nhập hàng trả lại)
  • Kế hoạch sản xuất sợi ( xuất sợi sản xuất nội bộ, xuất đi dệt gia công ngoài)
  • Quản lý sản xuất ( cân mộc sau khi dệt hoàn tất, ghi nhận các thông tin cây mộc)
  • Kho mộc ( nhập mộc , xuất mộc đi nhuộm, xuất mộc giao khách hàng, nhập hàng trả lại)
  • Kho thành phẩm ( nhập mộc từ nhà gia công nhuộm, xuất thành phẩm giao khách hàng)
  • Công nợ nhà cung cấp sợi, nhà gia công…
  • Công nợ khách hàng.

Phần mềm “Quản lý tổng thể nhà máy nhuộm V5-2-1 BAO TIN SOFTWARE đã giúp gì cho doanh nghiệp Phước Thịnh?

Phần mềm “Quản lý tổng thể nhà máy nhuộm V5-2-1BAO TIN SOFTWARE

Bằng kinh nghiệm thực tiễn suốt hai mươi năm trong ngành, BAO TIN SOFTWARE tự hào đã phát triển thành công mô hình tổng thể quản lý ứng dụng cho nhà máy nhuộm, bao  gồm 2 phần chính : Quản lý mộcQuản lý hóa chất.

  • Phần mềm quản lý mộc: Với những chức năng quản lý bám sát mọi quy trình hoạt động cần thiết cho các xưởng nhuộm của Phước Thịnh như quản lý kho mộc, quản lý đơn hàng, quản lý sản xuất, kho thành phẩm, bộ phận giao hàng thành phẩm, công nợ khách hàng, công nợ nhà gia công ngoài. Phần mềm Quản lý mộc cho thấy sự chặt chẽ, tính logic trong việc sắp xếp, thiết kế các danh mục chuyên môn, giúp các doanh nghiệp dệt nhuộm tiết kiệm được nguồn kinh phí đáng kể  cho nhân sự thực hiện nhiệm vụ quản lý, đặc biệt là giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ mất mát, xảy ra sai sót trong quá trình hoạt động của xưởng nhuộm của doanh nghiệp.
  • Phần mềm quản lý hóa chất: Việc kiểm soát rõ ràng, cụ thể trong kho hóa chất là một việc hết sức quan trọng trong hoạt động của các xưởng nhuộm, bởi một sai sót nhỏ cũng có thể khiến toàn bộ thành phẩm không đạt đúng chất lượng phải có. Quản lý hóa chất bao gồm từ việc quản lý tổng kho hóa chất đến các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, phòng kế hoạch cân, phòng cân thuốc, phòng cân trợ và kế toán công nợ. Do đó, quá trình kiểm soát này cần được diễn ra rõ ràng, cụ thể, xuyên suốt và chính xác trong hệ thống vận hành tại doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn của thành phẩm.

Bằng cách nào Phước Thịnh đã quản lý nhà máy dệt và nhuộm một cách đồng nhất và quản lý từ xa?

Công ty Phước Thịnh đầu tư phần mềm quản lý đề quản lý từ xa

Không những sở hữu nhà máy dệt chuyên nghiệp tại quận 12 TPHCM , Phước Thịnh còn sở hữu nhà máy nhuộm với quy mô rất lớn tại KCN Trảng Bàng. Vì vậy, Phước Thịnh luôn chú trọng việc quản lý làm sao để đồng bộ nhất và kịp thời nhất giữa hai nhà máy. 

BAO TIN SOFTWARE có thể giúp được Phước Thịnh với khả năng liên kết nội bộ giữa các phần mềm quản lý với nhau, tạo nên một hệ thống dữ liệu chặt chẽ. Mọi dữ liệu quản lý của nhà máy nhuộm sẽ được liên kết với phần mềm quản lý nhà máy dệt, các dữ liệu khớp nhau và liên quan nhau. Sự liên kết này sẽ giúp Phước Thịnh dễ dàng quản lý tập trung, đối soát dữ liệu chính xác nhất. 

Bên cạnh đó, việc khác vị trí tọa lạc cũng sẽ khiến việc quản lý trở nên khó khăn, nhưng khi đã có phần mềm quản lý của BAO TIN SOFTWARE thì vấn đề này hoàn toàn được giải quyết. Như Phước Thịnh, trụ sở chính thuộc quận Tân Bình, nhà máy dệt thuộc quận 12 và nhà máy nhuộm ở Trảng Bàng thì việc quản lý từ xa sẽ rất cần thiết và phần mềm của BAO TIN SOFTWARE hỗ trợ được điều này rất tốt. 

Như vậy, với phần mềm quản lý nhà máy dệt và nhà máy nhuộm của BAO TIN SOFTWARE sẽ giải quyết triệt để các vấn đề vận hành & quản lý của doanh nghiệp Phước Thịnh, giúp doanh nghiệp có một quy trình quản lý chặt chẽ, có sự kết nối, minh bạch và rõ ràng, từ đó góp phần đẩy mạnh giá trị thương hiệu và hiệu quả hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.